Tra cứu chi phí

Cung cấp thông tin chi phí để hoàn thành đơn hàng của bạn và so sánh chi phí theo thời gian thực giữa các phương thức vận chuyển hoặc kích thước gói hàng khác nhau.

Bảng tính toán chi phí

Loại gói hàng:

Hệ thống đo lường:Hệ đo lường Anh
Hệ Mét

Đơn vị vận chuyển:

inch
lb
oz
Phí hoàn thành
Khoản phí tính cho mỗi đơn hàng tùy thuộc vào số lượng, loại hàng hóa và mức độ phức tạp của từng đơn hàng
Phí vận chuyển
Chi phí để vận chuyển các đơn hàng đến người mua thông qua đơn vị vận chuyển hoặc dịch vụ giao hàng
Tạm tính

Lưu ý: Tra cứu chi phí không bao gồm chi phí lưu giữ hàng tồn kho tại kho và chỉ nên được sử dụng như một hướng dẫn để ước tính chi phí thực hiện. Emoship không đảm bảo tính chính xác tuyệt đối của thông tin trong Tra cứu chi phí. Kết quả từ Tra cứu chi phí cần được tiến hành phân tích độc lập để xác minh trong mỗi trường hợp cụ thể. Vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của Emoship để cập nhật chính xác các khoản chi phí.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi bán hàng trên cả Shopify và Etsy. Tôi có thể sử dụng Emoship không?

Emoship cho phép bạn nhập đơn đặt hàng từ nhiều nền tảng khác nhau. Bạn có thể bán trên nhiều nền tảng và tích hợp đơn hàng với Emoship. Chúng tôi sẽ đồng bộ thông tin và xử lý đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất.

Emoship sử dụng những đơn vị vận chuyển nào?

Mặc dù bạn chưa thể chọn nhà vận chuyển cho đơn hàng của mình, nhưng bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi chỉ làm việc với các công ty vận chuyển đáng tin cậy. Thông thường, đơn hàng của bạn được vận chuyển bởi UPS, USPS, FedEx và các hãng vận chuyển địa phương uy tín khác. Chúng tôi đảm bảo ước tính chính xác và giao hàng an toàn cho tất cả các đơn hàng của bạn.

Làm cách nào để biết đơn hàng đã được chuyển đi?

Sau khi đơn hàng của bạn đã được chuyển đi, hệ thống của chúng tôi sẽ cập nhật trạng thái đơn hàng của bạn từ đang xử lý thành đang vận chuyển kèm theo mã vận đơn của đơn vị vận chuyển cụ thể. Bạn có thể theo dõi hành trình đơn hàng bằng cách nhấp vào mã vận đơn đã được cung cấp.

Đơn hàng của tôi chưa được thực hiện và đã trong trạng thái chờ xử lý vài ngày.

Nếu đơn đặt hàng của bạn ở trạng thái chờ xử lý trong hơn hai ngày làm việc, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi trên Emoship Customer Portal hoặc qua email team@emoship.com và cung cấp thông tin đơn hàng càng sớm càng tốt. Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đảm bảo rằng đơn đặt hàng của bạn sẽ được đẩy lên trước trong danh sách đơn chờ xử lý và được hoàn tất ngay lập tức.

Khách hàng của tôi đã nhận không đúng mặt hàng đã đặt.

Chúng tôi thành thật xin lỗi nếu sai sót này xảy ra. Hệ thống kho hàng của chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để giảm thiểu sai sót trong quá trình thực hiện đơn hàng, tuy nhiên vẫn có những trường hợp hiếm hoi điều này có thể xảy ra. Nếu đơn hàng của bạn được giao nhầm do lỗi của bộ phận kho, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trên Emoship Customer Portal hoặc qua email team@emoship.com với thông tin đơn hàng (ID khách hàng, ID đơn hàng, vấn đề). Sau khi nhận và xác minh thông tin của bạn, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng đơn đặt hàng sẽ được chuyển đến khách hàng của bạn với chi phí do chúng tôi chi trả.